Top 5 màu tóc nhuộm đẹp 2015 giúp da trắng hơn

3987

Màu tóc nhuộm giữ một vai trò khá quan trọng với nước da của bạn. Nếu màu tóc tương phải với làn da sẽ làm cho diện mạo của chúng ta thay đổi ít nhiều. Có thể nhiều bạn chưa biết nhưng kiểu tóc và màu tóc nhuộm sẽ tôn làn da của chúng ta trắng lên hơn rất nhiều lần. Dưới đây là top 5 màu tóc nhuộm đẹp 2015 và giúp làn da của bạn trắng sáng, hãy cùng theo dõi, đồng thời tìm ra gam màu phù hợp cho mình nhé.

Màu tóc nhuộm hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ là một gam màu khá phổ biến và được nhiều bạn gái lựa chọn. Vì gam màu vừa giản dị vừa có thể làm cho làn da của chúng ta trắng sáng hơn. Khi nhuộm màu tóc này bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt đây là gam màu tóc nhuộm đẹp hot của hai năm 2014 – 2015 trở lại đây.

mau-toc-nhuom-2015-nau-hat-de

Màu óc nhuộm hạt dẻ
Màu óc nhuộm hạt dẻ

Màu tóc nhuộm nâu đỏ 2015

Nếu bạn sở hữu nước da trắng và bây giờ muốn tự nhiên da mặt của mình trở nên hồng hào hơn thì màu tóc nhuộm đỏ là một lựa chọn tuyệt vời. Màu đỏ của tóc dưới ánh sáng đèn điện và ánh nắng mặt trời làm da mặt trở nên hồng hào hơn. Nếu nước da nâu vàng không được trắng sáng thì bạn có thể chọn tông màu đỏ mận hoặc đỏ sẫm kèm theo bóng.

Màu tóc nhuộm đẹp 2015
Màu tóc nhuộm đẹp 2015

Màu tóc nhuộm mật ong 2015

Màu tóc nhuộm mật ong cũng là một trong nhiều gam màu hot 2015 được nhiều bạn lựa chọn. Không riêng gì các bạn trẻ mà những phụ nữ ngoài 30 cũng yêu thích gam màu này. Ngoài mềm mại và óng mượt thì đây cũng là màu tóc nhuộm tôn da khá tốt.

mau-toc-nhuom-2015-mat-ong

mau-toc-nhuom-2015-mat-ong-1

Màu tóc nhuộm nâu đồng 2015

Tương tự như màu tóc nhuộm mật ong, gam màu nâu đồng với sự pha trộn hài hòa giữa nâu, đỏ và cam sẽ giúp làm sáng nước da của chúng ta hơn rất nhiều lần. Đặc biệt là khi đánh bóng và uốn xoăn lượn sóng, mái tóc bồng bềnh tự nhiên tạo sức hấp dẫn cho người đối diện hơn.

mau-toc-nhuom-2015-mau-nau-dong

Màu tóc nhuộm rêu

Màu rêu khá gần với những gam màu nâu ở trên, tuy nhiên đây là sự pha trộn giữa gam màu bạch kim, nâu và xanh ngọc bích. Khi khoác lên mái tóc mình màu tóc nhuộm đẹp này bạn không những cải thiện làn da hơi ngăm đen của mình trở nên trắng sáng hơn mà còn rất cá tính.

mau-toc-nhuom-2015-reu

Trên đây là top 5 gam màu tóc nhuộm đẹp 2015 bạn có thể lựa chọn giúp làn da của mình trở nên sáng và trắng hơn. Đặc biệt đây là những gam màu không bao giờ lỗi mốt và mang lại cho bạn một phong thái trẻ trung đầy năng lượng mỗi ngày mới.

 

 

Tìm kiếm từ Google: