Học lỏm sao hàn búi tóc đẹp ngày hè

1668

Mùa hè đang đến gần, những kiểu tóc búi cao là lựa chọn của hầu hết các chị em mỗi khi ra ngoài. Bạn đã tìm được kiểu tóc thích hợp cho mình trong những ngày hè oi bức này chưa ? Nếu chưa hãy cùng phụ nữ trẻ học lỏm bí quyết búi tóc đẹp của các ngôi sao điện ảnh Hàn quốc nhé.

Có thể bạn quan tâm:

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-Tiffany

Tiffany xuất hiện trước lăng kính truyền thông với kiểu tóc búi cao đỉnh đầu cuộn tròn kết hợp cùng tóc mái thưa dễ thương và trẻ trung. Dù đã khá nhiều tuổi nhưng biến tấu với kiểu tóc này Tiffany tươi trẻ giống như nữ sinh trung học.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-Kim So Eun

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn hoặc hình trái tím có thể học theo kiểu búi tóc đẹp của Kim So Eun. Kiểu tóc búi củ tỏi vừa tươi trẻ vừa duyên dáng.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han- Yoon-Eun

Khá sang chảnh và thích hợp với phong cách thời trang dự tiệc lễ hội, party. Kiểu tóc búi cao để một mái tóc chéo dài và hất nghiêng một bên sẽ giúp bạn trở thành cô nàng sang chảnh giống như Yoon Eun Hye.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-Park Min Young-1

 

Park Min Young xuất hiện trước giới truyền thông với kiểu tóc ngắn trẻ trung và khá nổi tiếng trên các trang báo thời trang. Tuy nhiên bạn cũng có thể học hỏi cô ấy biến tấu mái tóc ngắn theo style bob bằng cách búi gọn lên đỉnh đầu rất thanh tú.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-Ji-Yeon

Sở hữu một gương mặt khá thon và gọn Ji  Yeon rất trẻ và khá nổi bật trong kiểu mái tóc búi đỉnh đầu.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-yoona

Nữ thiên thần Yoona cũng lựa chọn kiểu tóc búi này trong khi dạo phố. Gương mắt nhỏ của cô trở nên đáng yêu và hấp dẫn mọi người hơn.

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-UI

Ui có một mái tóc khá dài. Vì vậy lựa chọn tóc búi cao kết hợp tết tóc làm cho cô nàng trở nên trẻ hơn, năng động và đầy nữ tính.

Một số kiểu búi tóc ngày hè đẹp khác của các sao hàn bạn có thể tham khảo

cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-1 cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-2 cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-3 cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-4 cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-Kim-Tae-Hee cac-kieu-bui-toc-dep-sao-han-khac-Tea-Yeon

Tìm kiếm từ Google:

SHARE