Bí quyết làm lông mi mọc dài hơn

3274

Lông mi dài và cong vuốt lên sẽ làm cho đôi mắt có thêm sắc thái và hấp dẫn hơn. Đồng thời có thể giúp chúng ta dễ dàng trang điểm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi vừa sinh đã có cơ hội sở hữu cặp lông mì dài như mong muốn. Nhưng nếu bạn không phải là người may mắn đó thì cũng đừng buồn nhé. Vì chuyên mục làm đẹp của phụ nữ trẻ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với những 4 cách làm lông mi dài dưới đây.

4 cách làm lông mi dài nhanh hơn

1.      Cách làm dài mi nhanh với Vaseline

Cách làm lông mi mọc dài tại nhà
Cách làm lông mi mọc dài tại nhà
 • Cho một lượng vaseline lên đầu ngón tay.
 • Nhắm nghiền mắt lại.
 • Dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng bôi vaseline từ gốc đến chân mi.

Chú ý là nên làm đều đặn mỗi ngày trước giờ đi ngủ. Phương pháp này sẽ là một cách làm lông mi mọc rất nhanh dài. Tuy nhiên bạn cần kiên trì và chăm chỉ thực hiện. Nếu chỉ làm một đến hai tuần đầu không thấy hiệu quả đừng vội từ bỏ nhé.

2.      Cách làm lông mi mọc dài nhanh với vitamin E

Vitamin E là thành phần bổ sung collagen cho cách chất sừng, tóc và móng nhanh phát triển hơn. Vì vậy dùng vitamine sẽ là giải pháp rất tốt để làm lông mi mọc dài ra.

 • Mua ví vitamin E sẵn có.
 • Cho vitamin E lên bông gòn.
 • Nhắm mắt lại và dùng bông quết nhẹ lên mí mắt.

3.      Dùng dầu dừa làm lông mi mọc dài hơn

Dầu dừa không chỉ là một hương liệu làm đẹp da, tóc và mà còn có thể làm lông mi mọc dài nhanh hơn. Vì lông mi cũng giống như tốc được cấu tạo từ chất sừng và protein. Chỉ cần một lượng dầu dừa vừa phải có thể kích thích lông mi mọc dài ra nhanh hơn. Cách thực hiện như sau:

Bí quyết giúp lông mi mọc dài hơn
Bí quyết giúp lông mi mọc dài hơn
 • Nhúng mascara vào chén đựng dầu dừa.
 • Chuốt đều lên mi như lúc bạn vẫn chải mascara thông thường.
 • Để như vậy cho đến lúc tự khô.

Mỗi ngày thực hiện đều đặn, có thể chải dầu dừa vào ban ngày hoặc ban đêm. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian xuống thì nên kết hợp dầu dừa và dầu oliu thì mí mắt của chúng ta sẽ mọc dài rất nhanh.

4.      Làm lông mi mọc dài với túi trà

Có lẽ nhiều bạn gái vẫn hay thường dùng túi trà chữa thâm quầng mắt. Nhưng ít ai biết rằng khi thực hiện như vậy ngoài tác dụng làm mờ vết thâm quầng và nếp nhăn xunh quanh, túi trà còn có thể tác động giúp lông mi mọc dài hơn.  Bằng cách sử dụng sau khi dùng đắp lên vùng da mắt khoảng 10 – 20 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy bất ngờ với cặp lông mi ngắn của mình ngày nào.

Để cặp lông mi của bạn dài lên và thấy rõ chắc chắn chỉ thực hiện một đôi lần có thể thấy kết quả. Vì vậy bạn đừng nản lòng khi mới bắt đầu thực hiện nhé. Chúc chị em và các bạn đọc gần xa thành công với cách làm mí mắt mọc nhanh ở trên.

Tìm kiếm từ Google: