9 thực phẩm giúp bạn tăng kích thước vòng 1 như ý

2687

Vòng một lý tưởng là mơ ước của nhiều chị em. Những kích thước của “núi đôi” không phải tự nhiên có thể phát triển căng tròn nếu bạn được di truyền từ mẹ, do vận động mạnh. Kích thước của “núi đôi” của các bạn gái còn tùy thuộc vào sinh hoạt, thực phẩm sử dụng hằng ngày. Chị em và bạn đọc gần xa muốn kích thước vòng một của mình như ý muốn hãy thường xuyên sử dụng 9 loại thực phẩm dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

1.      Đu đủ hầm

Đu đủ hầm món ăn giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Đu đủ hầm món ăn giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Đu đủ không chỉ là một loài quả có nhiều công năng trong việc giúp cơ thể chống oxy hóa, tăng tuyến sữa cho phụ nữ sau sinh còn giúp chị em tăng kích thước rất hiệu quả. Nhất là khi chúng ta kết hợp cùng xương hầm, gà hầm đu đủ.

2.      Sữa đậu nành

Sữa đậu nành thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Sữa đậu nành thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Trong đậu nành có hai thành phần chính có thể giúp bạn tăng kích thước vòng một rất tốt đó là genistein và isoflavone. Bạn có thể uống nước sữa đậu nành hoặc nấu canh hầm thịt bò đậu nành mỗi bận ăn. Một ưu điểm bạn nên biết về công năng của đậu nành nữa đó chính là khả năng kích thích sinh tố nữ giúp cho làn da bạn trở nên trắng sáng hơn, trẻ hơn.

3.    Sử dụng hạt cây thì là tăng kích thước vòng 1

Hạt cây thì cũng có khả năng giúp bạn tăng vòng ngực lớn hơn
Hạt cây thì là cũng có khả năng giúp bạn tăng vòng ngực lớn hơn

Dùng hạt cây thì là tăng kích thước vòng 1 và kích thích tuyến sữa là bí quyết được truyền lại từ người xưa. Khi nghiên cứu về loài cây này các chuyên gia đã phát hiện trong thì là có một thành phần đó là Phytoestrongens hỗ trợ và tăng kích thướng vòng 1 rất tốt khi dùng kèm với thức ăn.

4.      Dùng sữa tăng kích thước vòng 1

Sữa và những sản phẩm từ sữa có một hàm lượng estrogen khá cao. Không chỉ là thực phẩm chất béo bổ sung canxi, protein cho cơ thể ngày một khỏe hơn, những sản phẩm từ sữa còn giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả hơn.

5.      Củ dền

Củ dền cũng có khả năng giúp bạn tăng vòng ngực lớn hơn
Củ dền cũng có khả năng giúp bạn tăng vòng ngực lớn hơn

Thực phẩm màu đỏ rất giàu carotein và chất chống oxy hóa, tăng cường hàm lượng chất săt cho cơ thể ngày một khỏe. Trong số đó củ dền ngoài những tác dụng tốt với sức khỏe còn giúp bạn tăng vòng 1 lên lơn hơn.

6.      Tăng vòng 1 với cà rốt

Cũng tương tự như sữa, trong cà rốt có một hàm lương estrogen khá lớn. Vì vậy thực phẩm này có thể giúp cho bộ ngực của bạn ngày một lớn hơn. Khi chúng ta biết cách sử dụng hợp lý. Với cà rốt ngoài chế biến món ăn chúng ta có thể làm sinh tốt, làm nộm, ăn sống. Tuy nhiên chỉ nên dùng một hàm lượng vừa phải. Nếu quá lạm dụng có thể dẫn tới căn bệnh vàng da.

7.      Các loại hạt ngũ cốc

Điều, hạnh nhân là một trong hai loại hạt bạn nên sử dụng đều. Những loài hạt này không chỉ tốt cho làn da sức khỏe mà còn rất hữu ích mang lại cho bạn kích thước vòng một không ngờ tới.

Hạt ngũ cốc thực phẩm giúp tăng kích thước vòng ngực
Hạt ngũ cốc thực phẩm giúp tăng kích thước vòng ngực

8.      Giò hầm hạt giẻ

Chân giò hầm hạt giẻ món ăn ngon vừa tăng kích thước vòng 1
Chân giò hầm hạt giẻ món ăn ngon vừa tăng kích thước vòng 1

Bạn có biết vì sao các bà hay các mẹ của chúng ta mỗi lần có con hoặc cháu sinh em bé thường nhắc nhở bảo ăn nhiều món chân giò hầm không ? Điều đó không phải là ngẫu nhiên, bởi trong chân giò, đặc biệt là giò heo có chứa systine và myoglobin. Hai nhân tố giúp tăng lượng collagen của cơ thể bạn nhiều hơn. Từ đó không chỉ làn da căng mịn tràn đầy nhựa sống mà vòng một cũng trở nên săn chắc hơn. Bạn có thể làm món chân giò đu đủ, chân giò chuối hoặc chân giò hầm hạt dẻ tất cả đều rất tốt cho sức khỏe.

9.  Sinh tố bơ có thể tăng kích thước ngực

Bơ không chỉ đẹp da tốt cho sức khỏe còn có khả năng tăng kích thước ngực
Bơ không chỉ đẹp da tốt cho sức khỏe còn có khả năng tăng kích thước ngực

Bơ vốn chỉ là trái cây giúp bạn tăng cân và đưỡng da đẹp hơn. Nhưng nó có một tác dụng mà ít ai ngờ tới, đó chính là khả năng làm tăng kích cỡ ngực cho các bạn gái. Tuy nhiên để điều đó đạt hiệu quả bạn cần kiên trì sử dụng trong một thời gian.

Ngoài những thực phẩm trên chị em và các bạn nên thường xuyên dùng nhiều loại trái cây, rau xanh và đặc biệt là ngó sen. Không chỉ có làn da đẹp như ý muốn mà ngực của bạn ngày một săn chắc, đẹp hơn, tròn trĩnh hơn.